BDS TÂN KHOA

Giới thiệu

Thành lập và phát triển

Vào tháng 7/2015, ước mong của đội ngũ sáng lập Công ty TNHH VAPE Việt Nam đã được triển khai thực hiện với việc mở ra một cửa hàng VAPE đầu tiên tại Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn một năm, trải qua thời gian hoạt động thử nghiệm, nhận thấy đã tích góp đủ kinh nghiệm cũng như vật lực và nhân lực, VAPE Việt Nam quyết định mở rộng, tiến bước đẩy mạnh xây dựng thương hiệu VAPE Việt Nam, đồng thời phát triển thành một hệ thống phủ sóng toàn quốc.

Ngày 24/12/2016, Công ty TNHH VAPE Việt Nam nhận được cấp phép hoạt động. Đây được xem là sự kiện đánh dấu hoạt động chính thức của Công ty TNHH VAPE Việt Nam.

Đến nay, Công ty TNHH VAPE Việt Nam đã tạo nên một hệ thống các chi nhánh khắp ba miền Bắc, Trung và Nam: 8 chi nhánh tại miền Nam, 2 chi nhánh tại miền Bắc, 3 chi nhánh tại miền Trung và 5 chi nhánh tại miền Nam. Với mật độ phủ sóng và quy mô phát triển lớn mạnh, VAPE Việt Nam là một trong các nhà cung cấp sỉ lẻ vape và shisha chính hãng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Song song đó, Công ty TNHH VAPE Việt Nam còn phát triển hệ thống bán hàng online với chính sách giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà. Thời gian giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ chỉ trong 1 giờ và các tỉnh lân cận là chưa đến 24 giờ. Hiện Công ty TNHH VAPE Việt Nam đang sở hữu chuỗi cửa hàng vape online lớn nhất tại Việt Nam.

Mục tiêu – Phương châm – Chiến lược

Mục tiêu của Vape Việt Nam
• Trở thành thương hiệu đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn nhất. Hướng đến bảo vệ và duy trì những giá trị lợi ích sức khoẻ bền vững, lâu dài.

• Là cầu nối đưa khách hàng tiếp cận với những dịch vụ, sản phẩm nổi tiếng trên thế giới, điển hình như sản phẩm của các thương hiệu vape lừng danh Tesla, Vaporesso, KangerTech…

• Đem lại một giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống hiệu quả, có tác dụng bảo vệ sức khoẻ, đã được khoa học thế giới chứng minh và khuyên dùng.

• Đẩy mạnh phát triển thương hiệu VAPE Việt Nam, mở rộng chi nhánh trong nước, đặc biệt khu vực miền Bắc. Không chỉ thế, Công ty TNHH VAPE Việt Nam còn có mục tiêu tiến xa hơn, phát triển trên thị trường quốc tế như các nước Thái Lan, Campuchia, Myanmar…